Dạy sử dụng phần mêm kế toán

Dạy sử dụng phần mêm kế toán

Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều sử dụng phần mềm kế toán vào trong việc hạch toán sổ sách kế toán. Vì vậy để có thể đáp ứng được công việc hay nhu cầu của nhà tuyển dụng thì việc sử dụng thành thạo các phần mềm kế toán là điều không thể thiếu đối với một kế toán viên.
Thực tế hiện nay, có rất nhiều bạn sinh viên chuyên ngành kế toán muốn tham gia một khóa học phần mềm kế toán Misa – Fast nhưng không biết học ở đâu tốt để vừa có thể biết cách sử dụng thành thạo phần mềm mà lại được trau dồi thêm cả những kiến thức, thủ thuật, kỹ năng về kế toán thực tế.
Đến với chúng tôi các bạn sẽ được tiếp xúc với khóa học phần mềm kế toán Misa thông qua sự hướng dẫn nhiệt tình của các kế toán trưởng, kế toán, kiểm toán viên nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tế. Là một công ty làm dịch vụ kế toán và tư vấn thuế. Hàng tháng chúng tôi hợp tác với không dưới 50 cty. Vì vậy, việc nắm chắc cơ chế hoạt động của các loại hình doanh nghiệp khá phổ biến như hiện nay như Thương mại, Sản xuất, Xây lắp… đều được chúng tôi áp dụng vào khóa học cho các bạn học viên.
Những ai có thể tham gia khóa học bổ ích này ?
Dạy sử dụng phần mêm kế toán
Các bạn sinh viên chuyên ngành kế toán, kế toán viên , kế toán nội bộ.
Các nhà quản lý doanh nghiệp muốn quản lý tốt sổ sách kế toán và bộ máy kế toán.
Các bạn kế toán muốn hiểu rõ hơn về cách hạch toán bằng phần mềm để lên BCTC.

Khóa học phần mềm kế toán Fast Misa

Nội dung khóa học phần mềm kế toán Misa – Fast của chúng tôi như sau:

Đầu tiên các bạn sẽ được công ty chúng tôi giao cho 1 bộ hóa đơn, chứng từ thực tế chưa được xử lý của 1 DN và mỗi bạn 1 máy tính ( giống như 1 người kế toán đang làm việc thực sự ). Tiếp theo đó các bạn sẽ được:
Thiết lập thông tin, số liệu kế toán ban đầu, hướng dẫn tổ chức và mã hoá thông tin về khách hàng, chi phí, mã hàng, mã TSCD…
Thực hành các phần hành kế toán : Tổng hợp, kế toán bán hàng, kế toán mua hàng, vật tư hàng hóa, CCDC và TSCĐ, giá thành.
Hướng dẫn cách hạch toán trên các màn hình nhập liệu: Phiếu thu, phiếu chi, báo có, báo nợ, nhập kho, xuất kho, tạm ứng, thanh toán tạm ứng, thanh toán công nợ, phân bổ chi phí, khấu hao TSCĐ, kết chuyển lỗ lãi…
Thực hiện các công tác kế toán trên phần mềm căn cứ vào các báo cáo và sổ sách năm trước để tính số dư đầu kỳ.
Thực hành làm các bút toán kết chuyển tự động cuối tháng (thuế, giá vốn, tính khấu hao, phân bổ…), kiểm tra đối chiếu giữa các sổ sách.
Cách kiểm tra, đối chiếu và xử lý số liệu kế toán trên phần mềm kế toán Misa, Fast.
Kỹ năng sao lưu dữ liệu kế toán, phục hồi dữ liệu kế toán.
Thực hành lập báo cáo tài chính và in sổ sách.

Theo ketoanthue24h.com