Đào tạo kế toán tổng hợp

Đào tạo kế toán tổng hợp

Bạn đang tìm kiếm 1 khóa học kế toán? Bạn muốn học kế toán tổng hợp thực hành – thực tế trên chứng từ thật? Bạn muốn học kế toán trực tiếp với kế toán trưởng có kinh nghiệm không dưới 5 – 7 năm.
Đào tạo kế toán tổng hợp
Bạn đang lo lắng liệu khối lượng kiến thức hiện tại có đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng không? Hay bạn đang mong muốn một mức lương khởi đầu phải ít nhất là 5.000.000 đồng với nhu cầu hiện tại.

Bạn đã là kế toán của một doanh nghiệp ? Bạn đang là một kế toán viên? Bạn đang là một nhân viên văn phòng? Liệu bạn có đang chán nản với công việc và mức lương hiện tại của mình không ?

Doanh nghiệp của bạn không an tâm sử dụng dịch vụ kế toán ? Bạn muốn tự tìm hiểu quy trình làm việc của kế toán để tự mình thực hiện hoặc để quản lý tốt hơn? Hoặc trau dồi kiến thức cho mình ?

Lớp học kế toán tổng hợp thực hành thực tế, được hướng dẫn và giảng dạy bởi đội ngũ các kế toán trưởng, kiểm toán viên, chuyên viên tư vấn thuế có kinh nghiệm lâu năm tại công ty, họ từng là các cán bộ cấp cao của các công ty đa quốc gia sẽ giải quyết những vấn đề nêu trên cho dù bạn thuộc bất kỳ đối tượng nào.

Theo keroanthue24h.comĐào tạo kế thoán tổng hợp